More
  HomeBóng Đá Thế GiớiLAO ĐỘNG NGƯỜI PHILIPPINES QUÊN HÀNH LÝ TRƯỚC KHI VỀ NƯỚC

  LAO ĐỘNG NGƯỜI PHILIPPINES QUÊN HÀNH LÝ TRƯỚC KHI VỀ NƯỚC

  -

  Một lao động người Philippines tên Nico 43 tuổi đã lên kế hoạch một chuyến đi chơi du lịch ở Đài Loan trước khi về nước để làm kỷ niệm, nhưng anh lại quên hành lý ở thành phố Đài Trung lúc cuối hành trình.

  Anh lo lắng nhờ cảnh sát giúp đỡ bằng vốn tiếng Trung ít ỏi của mình, cảnh sát địa phương phải mất rất lâu mới hiểu được tình huống éo le của anh này. Theo manh mối do Nico cung cấp, cảnh sát đã hỗ trợ kiểm tra camera và nhanh chóng tìm ra chiếc taxi mà Nico đã đi trước đó.

  Sau khi tài xế nhận được cuộc gọi từ cảnh sát đã quay lại và vui vẻ gửi trả lại hành lý cho Nico. Cảm nhận được sự nhiệt tình giúp đỡ của người dân Đài Loan, anh ấy hứa sẽ đưa gia đình đến du lịch Đài Loan trong tương lai.

  Cảnh sát Zhu Guozhang ân cần nhắc nhở mọi người rằng các đồ vật có giá trị cá nhân phải được đặt trong túi xách mang theo người hoặc những nơi không dễ bị rơi khi ra ngoài. Trước khi xuống xe, vui lòng kiểm tra lại xem có đồ đạc cá nhân nào bị bỏ quên không. Ngoài ra nên hình thành thói quen ghi lại những nơi bạn đã đi, biển số xe, nếu bạn vô tình quên thứ gì đó có thể nhanh chóng tìm thấy tài sản bị mất.

  >>>>> Xem Thêm HƠN 70% NGƯỜI DÂN ĐÀI LOAN ỦNG HỘ NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LÂU HƠN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: