More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCUỐI TUẦN GIÁNG SINH: RÉT ĐẬM, NHIỆT ĐỘ CÓ THỂ “ DƯỚI...

  CUỐI TUẦN GIÁNG SINH: RÉT ĐẬM, NHIỆT ĐỘ CÓ THỂ “ DƯỚI 6 ĐỘ”

  -

  Theo số liệu của Cục Khí tượng, do ảnh hưởng của luồng không khí lạnh và ảnh hưởng của bức xạ nhiệt vào sáng ngày 24, thời tiết các nơi chuyển rét đậm, ngoại trừ Đài Đông, các nơi khác có nhiệt độ xuống thấp cục bộ dưới 10 độ. Tại Đài Loan trời vẫn rét, nhiệt độ cao phổ biến khoảng 15 – 16 độ, các nơi khác 18 – 22 độ, ban ngày tuy không quá rét nhưng luồng không khí lạnh vẫn ảnh hưởng nên nhiệt độ tăng sẽ giảm trở lại sau khi màn đêm buông xuống.

  Hôm nay, thời tiết sẽ rất lạnh vào sáng sớm, nhiệt độ có thể xuống thấp ở nhiều nơi dưới 10 độ, nhiệt độ ở phía bắc Cao Hùng và Nghi Lan thậm chí có thể xuống dưới 6 độ. Ban ngày miền Bắc Đài Loan vẫn se lạnh, nhiệt độ cao phổ biến khoảng 15 – 17 độ, các nơi khác 19 – 22 độ, phần lớn thời tiết nắng hanh đến nhiều mây, chỉ Huadong và Bán đảo Hengchun thỉnh thoảng có mưa ngắn hạn rải rác.

  Và sau Giáng sinh, dự báo thời tiết đêm giao thừa mà mọi người quan tâm nhất cũng được dự báo! Chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc từ ngày 31 đến ngày 1/1, ở nửa phía Bắc và phía Đông có mưa ngắn ngày cục bộ, các khu vực khác nhiều mây đến có nắng.

  >>>>> Xem Thêm LAO ĐỘNG NGƯỜI PHILIPPINES QUÊN HÀNH LÝ TRƯỚC KHI VỀ NƯỚC

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: