More
  HomeChuyện Bên LềTin mới nhất "Vua bóng đá" Pele nguy kịch: Sức khỏe xấu...

  Tin mới nhất “Vua bóng đá” Pele nguy kịch: Sức khỏe xấu đi trầm trọng, gia đình túc trực

  -

  Sức khỏe của “Vua bóng đá” Pele trở thành mối quan tâm hàng đầu với người hâm mộ trên toàn cầu. Lúc này, gia đình của huyền thoại người Brazil đã ở bệnh viện, chuẩn bị cho những điều xấu nhất.

  Gia đình túc trực trong bệnh viện

  “Vua bóng đá” Pele phải đón Giáng sinh trong bệnh viện. Tất cả 7 người con của huyền thoại này đã có mặt ở khu chăm sóc cuối đời tại bệnh viện Israelita Albert Einstein để túc trực bên người cha vĩ đại. Theo tờ Lance, sức khỏe của huyền thoại Pele xấu đi theo từng giờ, và hầu như không còn hy vọng.

  Tin mới nhất "Vua bóng đá" Pele nguy kịch: Sức khỏe xấu đi trầm trọng, gia đình túc trực - 1

  Gia đình túc trực bên huyền thoại Pele

  Cách đây ít giờ, Kely Nascimento và Flavia Arantes – hai con gái của “Vua bóng đá” Pele đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh các thành viên trong gia đình có mặt tại bệnh viện. Tất cả hy vọng phép màu có thể xảy đến với cựu danh thủ bóng đá 82 tuổi.

  Bà Kely chia sẻ trên mạng xã hội: “Mọi người gần như đã tới đông đủ. Chúng tôi xin cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của các bạn”.

  Về phía bệnh viện Israelita Albert Einstein, hôm 21/12 họ ra thông báo rằng nhà vô địch World Cup 1958, 1962 và 1970 “cần chăm sóc nhiều hơn liên quan đến rối loạn chức năng thận và tim”. Kể từ đó đến nay bệnh viện này không phát đi bất cứ thông tin nào khác, và các thông tin cập nhật đều từ gia đình của huyền thoại 82 tuổi.

  Người Brazil chuẩn bị cho điều xấu nhất

  Một đoạn video do Isto Nao E Podcast đăng tải trên mạng xã hội Twitter thu hút gần 2,5 triệu lượt xem trong vòng 14 giờ. Video dài 23 giây với tiêu đề “Vua bóng đá Pele tiễn biệt người thân, bạn bè”.

  Sức khỏe của huyền thoại Pele đang xấu đi

  Trong đoạn video, một người phụ nữ cầm điện thoại để kết nối cuộc gọi video giữa Pele và người thân. Tuy nhiên, huyền thoại bóng đá Brazil nằm bất động, không trả lời.

  Trong khi đó, vẫn theo nguồn tin của Lance, những người Brazil đã chuẩn bị sẵn tâm lý đón nhận tình huống xấu nhất. Có một đoạn video lan truyền trên mạng xã hội Brazil cho là CLB Santos đang chuẩn bị sẵn cho tang lễ. Đoạn video cho thấy công nhân ráo riết chuẩn bị ở sân vận động Vila Belmiro của CLB Santos – nơi “Vua bóng đá” Pele đã thi đấu từ năm 1956 đến 1974.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: