More
  HomeBóng Đá Thế GiớiNHỮNG ĐỒ UỐNG GIÚP GIỮ ẤM CƠ THỂ TRONG THỜI TIẾT LẠNH...

  NHỮNG ĐỒ UỐNG GIÚP GIỮ ẤM CƠ THỂ TRONG THỜI TIẾT LẠNH GIÁ

  -

  Uống đồ nóng là cách tốt nhất để làm ấm cơ thể khi thời tiết lạnh. Hầu hết mọi người đều cho rằng trà gừng là tốt nhất để chống cảm lạnh, nhưng một chương trình của Nhật Bản đã tiến hành kiểm tra cho thấy, trà gừng chỉ xếp thứ ba về khả năng giữ ấm cơ thể. Thức uống giữ ấm tốt nhất là sô cô la nóng, bởi vì sô cô la có chứa ca cao. polyphenol, có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, lưu thông, tác dụng làm ấm cơ thể sau khi uống có thể kéo dài gần 1 giờ.

  Có 6 loại đồ uống nóng giữ ấm phổ biến được đo lường và so sánh bởi một chương trình của Nhật Bản, bao gồm cà phê, trà đen, trà xanh, sô cô la, trà gừng và rượu gạo. Xếp thứ nhất là sô cô la với tác dụng giữ ấm kéo dài gần một giờ, và tác dụng làm ấm của loại trà đen đứng thứ hai kéo dài trong 52 phút, trong khi trà gừng, thứ mà mọi người cho là có tác dụng làm ấm, chỉ xếp thứ ba.

  Nhà dinh dưỡng học Xia Ziwen cho biết, ngoài ca cao, polyphenol, bơ ca cao có hàm lượng phong phú, đồng thời cũng là nguồn cung cấp chất béo nên lượng calo tương đối cao, tác dụng giữ ấm tốt hơn, tuy nhiên lượng đường tương đối cao. Những người mắc bệnh về mạch máu không nên uống quá nhiều.

  Uống đồ uống nóng để làm ấm cơ thể rất dễ chịu, nhưng cần chú ý xem mình có đang tiêu thụ quá nhiều đường hay không, nếu khô

  >>>>> Xem Thêm GỬI TIỀN VỀ QUÊ, LAO ĐỘNG VIỆT NAM BỊ CƯỚP MẤT 600.000 TỆ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: