More
  HomeBóng Đá Thế GiớiHƠN 60% LAO ĐỘNG NHẬP CƯ SẴN SÀNG Ở LẠI L U...

  HƠN 60% LAO ĐỘNG NHẬP CƯ SẴN SÀNG Ở LẠI L U DÀI TẠI ĐÀI LOAN, LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC VÀ CÔNG XƯỞNG CHIẾM TỶ LỆ LỚN NHẤT

  -

  Bộ Lao động đã khởi động “Chương trình giữ chân lao động nhập cư” trong năm nay, cho phép lao động nước ngoài làm các công việc kỹ thuật bậc trung, bao gồm lao động giúp việc, công xưởng, v.v., với mức lương từ 24.000 đến 33.000 tệ, tuy nhiên điều kiện rất cao. Theo kết quả thăm dò do một số tổ chức, hơn 60% lao động nhập cư sẵn sàng ứng tuyển, hầu hết đều cân nhắc tăng lương và số năm miễn giảm.

  Ở Đài Loan, lao động nhập cư phải đối mặt với vấn đề “giới hạn số năm” khi họ ở lại lâu dài, thời gian ở lại lâu nhất là 12 đến 14 năm, Bộ Lao động đã đưa ra “chương trình giữ chân nhân tài”, nếu đáp ứng điều kiện, các lao động nhập cư có thể đăng ký nhân lực kỹ thuật bậc trung, có thể tiết kiệm chi phí đào tạo nếu ở lại lâu dài.

  Ví dụ, lao động giúp việc gia đình phải nhận được chứng chỉ thông thạo ngôn ngữ, tiền lương hàng tháng là 24.000. Lao động giúp việc tại cơ sở cũng phải tham gia các khóa học giáo dục thường xuyên, với mức lương 29.000, và lao động công xưởng phải có chứng chỉ đặc biệt, 80 giờ đào tạo và chứng chỉ hành nghề. Yêu cầu của ngành đánh cá biển cũng không thấp. Nếu người sử dụng lao động sẵn sàng tăng lương 2.000 thì có thể bỏ qua trình độ kỹ thuật.

  Hơn 60% lao động nhập cư được các tổ chức phi chính phủ thăm dò ý kiến ​​muốn xin ở lại Đài Loan. Bộ Lao động đã chấp thuận 1.694 người từ cuối tháng 4 đến ngày 18 tháng 12. Giúp việc gia đình và sản xuất là hai lĩnh vực chiếm tỷ lệ lớn nhất. Nếu thích nghi tốt, có thể được tăng lương, ít nhiều cũng là động lực cho lao động nhập cư.

  >>>>> Xem Thêm NHỮNG ĐỒ UỐNG GIÚP GIỮ ẤM CƠ THỂ TRONG THỜI TIẾT LẠNH GIÁ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: