More
  HomeBóng Đá Thế GiớiTRỨNG LUỘC NƯỚC TRÀ Ở FAMILY MART TĂNG GIÁ TỪ 10 TỆ...

  TRỨNG LUỘC NƯỚC TRÀ Ở FAMILY MART TĂNG GIÁ TỪ 10 TỆ THÀNH 13 TỆ

  -

  Món trứng luộc nước trà nóng hổi là món ăn vặt được ưa chuộng tại các cửa hàng tiện lợi, nhưng vì trong mấy năm nay giá trứng trung bình tăng trên 40%, nên chuỗi cửa hàng tiện lợi Family Mart vừa tuyên bố, bắt đầu từ ngày 28/12 sẽ tăng giá món trứng này từ 10 Đài tệ lên 13 Đài tệ, nhưng đồng thời cũng áp dụng khuyến mại, sử dụng App 1 lần mua 10 quả thì giá chỉ 100 Đài tệ.

  Các chuỗi cửa hàng tiện lợi khác hiện vẫn chưa có kế hoạch tăng giá trứng luộc nước trà, dạo một vòng quanh các chợ truyền thống vẫn thấy có bán loại trứng gà giá khá êm ái chỉ 50 đài tệ một cân đài, trứng gà hữu cơ bán 1 hộp trên 100 đài tệ cũng không hiếm. Các cửa tiệm cho biết, vẫn chưa thấy nhà cung ứng đầu nguồn tăng giá một cách rõ rệt, nhưng có sạp hàng bán đồ ăn vặt tiết lộ đã được chủ bán buôn báo rằng dịp Tết có khả năng sẽ tái diễn tình trạng trứng bị “cháy hàng”.

  Theo doanh nghiệp chăn nuôi gà phân tích, nếu tiếp tục xuất hiện các đợt không khí lạnh, lượng trứng cung ứng sẽ bị giảm, còn trứng nhập khẩu dạo gần đây khá thấp do ảnh hưởng của dịch cúm gia cầm. Về vấn đề này, Ủy ban Nông nghiệp nhấn mạnh tình hình cung ứng trước Tết không có vấn đề gì, còn giá cả thì được quyết định bởi cơ chế thị trường.

  >>>>> Xem Thêm HƠN 60% LAO ĐỘNG NHẬP CƯ SẴN SÀNG Ở LẠI L U DÀI TẠI ĐÀI LOAN, LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC VÀ CÔNG XƯỞNG CHIẾM TỶ LỆ LỚN NHẤT

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: