More
  HomeBóng Đá Thế GiớiLAO ĐỘNG VIỆT NAM BUÔN BÁN HÀNG CẤM DƯỚI VỎ BỌC ĐỒ...

  LAO ĐỘNG VIỆT NAM BUÔN BÁN HÀNG CẤM DƯỚI VỎ BỌC ĐỒ GIA DỤNG

  -

  Một lao động BHP Việt Nam họ Hoàng ở Đào Viên, để trốn tránh công an, làm lụng khắp nơi, nhưng tất cả chỉ là nghề phụ, nghề chính của anh ta là “buôn chất cấm”. Anh ta câu kết với một người bạn Việt Nam sống ở Đức tuồn thuốc lắc và ke.tamine vào Đài Loan. Để không bị phát hiện, ở bên Đức, chúng đóng gói hàng vào túi hút chân không, nhét vào máy hút bụi hình trụ, sau đó cho vào hộp rồi nhập về dưới vỏ bọc “đồ gia dụng”.

  Vào tháng 11 năm ngoái, Cục Cảnh sát Hình sự nhận được tin báo rằng một công nhân Việt Nam 32 tuổi họ Trần đã nhận được nhiều “gói hàng có vấn đề” dường như bên trong chứa “chất cấm”. Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra, sau khi thu thập bằng chứng, cảnh sát đã đến nơi ở để bắt giữ người. Công nhân họ Trần thừa nhận rằng những gói này được lấy về cho bạn bè của anh ta là một công nhân lao động BHP họ Hoàng, người Việt Nam.

  Dựa trên các manh mối, cảnh sát đã nắm được nơi ở của Hoàng bắt giữ anh ta ngay sau đó. Qua thẩm vấn sơ bộ cho thấy từ tháng 5 năm ngoái, lao động BHP họ Hoàng đã hợp tác với một người bạn Việt Nam sống ở Đức để nhập khẩu một lượng lớn “thuốc l.ắ.c” và ke.tamine. Do số hàng này phải qua hải quan kiểm tra nên cả hai đã nảy ra ý định qua mắt hải quan bằng cách ngụy trang số thuốc này dưới dạng “đồ gia dụng” thông thường.

  Sau khi nhận được báo cáo, Cục Cảnh sát Hình sự đã liên hệ với Hải quan. Quả nhiên, gói hàng máy hút bụi bị phát hiện trong quá trình quét X-quang, và hơn 2kg hàng cấ.m đã bị thu giữ, giá trị thị trường lên tới hơn 3 triệu Đài tệ. Hiện cả hai đã bị chuyển đến Văn phòng Công tố Quận để điều tra về hành vi vi phạm Quy định Phòng chống m.a t.úy.

  >>>>> Xem Thêm KHÓC CƯỜI CHUYỆN THƯỞNG TẾT Ở VIỆT NAM

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: