More
  HomeChuyện Bên LềNgười đẹp đường phố khoe "thân hình quả hồ lô" với váy...

  Người đẹp đường phố khoe “thân hình quả hồ lô” với váy ôm dáng xẻ tà

  -

  Chỉ bằng việc lựa chọn một item đơn giản, người đẹp này đã trở nên nổi bật giữa đường phố vốn đông đúc.

  Không phải vô cớ khi thời trang đường phố luôn thu hút được sự quan tâm của số đông. Trước hết nó gần gũi do đó dễ tiếp cận. Thứ nữa, đây là nơi sự đa dạng phong cách được đề cao. Ngoài ra, bất cứ ai cũng có cơ hội trở nên nổi bật nhờ biết cách ăn vận. Cô gái Trung Quốc dưới đây là một trong số đó. Trang Sohu từng đăng tải shoot hình của cô với lời khen ăn mặc đơn giản nhưng nổi bật.

  Người đẹp đường phố khoe "thân hình quả hồ lô" với váy ôm dáng xẻ tà - 2
  Người đẹp đường phố khoe "thân hình quả hồ lô" với váy ôm dáng xẻ tà - 3

  Cô diện bodycon có dáng dài thêm chi tiết xẻ tà nổi bật.

  Cô lựa chọn chiếc bodycon dáng hai dây và được tạo điểm nhấn với đường xẻ tà duyên dáng. Trang phục góp phần thể hiện được vóc dáng như quả hồ lô của người đẹp. Đôi giày cao gót cô chọn góp phần “hack” dáng để tỷ lệ đẹp hơn. Ngoài ra, cô cũng không mắc phải lỗi thường thấy khi diện bodycon là hằn nội y kém duyên.

  Người đẹp đường phố khoe "thân hình quả hồ lô" với váy ôm dáng xẻ tà - 4
  Người đẹp đường phố khoe "thân hình quả hồ lô" với váy ôm dáng xẻ tà - 5

  Không chỉ xinh đẹp, cô gái này còn biết cách ăn mặc.

  Bodycon – Tôn vinh phụ nữ

  Bodycon không còn xa lạ với các cô gái bởi nó ra đời nhằm tôn vinh phái đẹp. Đặc điểm nổi bật của nó là ôm sát. Bodycon hiện tại được làm mới để trở nên thời thượng hơn thông qua chất liệu, kiểu dáng và các cách kết hợp với những món đồ khác. Bodycon quen thuộc có chiều dài đến đầu gối. Người ta gọi nó là bodycon hoặc mini bodycon.

  Người đẹp đường phố khoe "thân hình quả hồ lô" với váy ôm dáng xẻ tà - 6

  Bodycon đã và đang được phái đẹp ưa chuộng.

  Bên cạnh đó còn có midi/maxi bodycon. Nó sẽ dài quá đầu gối hoặc chạm mắt cá chân tùy thiết kế. Dáng váy này được đánh giá là mang lại cho người mặc vẻ ngoài sang trọng. Cuối cùng, không thể không nhắc đến tube bodycon. Chiếc váy dáng ống khéo léo khoe vai thon, xương quai xanh mảnh của chủ nhân bên cạnh hiệu quả tôn dáng vẫn thấy. 

  Người đẹp đường phố khoe "thân hình quả hồ lô" với váy ôm dáng xẻ tà - 7

  Bodycon dáng ống như thế này như nhân đôi sự thu hút của phái đẹp.

  Còn thiết kế xẻ tà hiện đang ngày càng được ưa chuộng. Nó được đánh giá là cách tạo kiểu “nhỏ nhưng có võ”. Chỉ bằng một đường cắt đã có thể giúp tổng thể trang phục trở nên nổi bật hơn. Bước đi của các cô gái được đánh giá là uyển chuyển, thu hút hơn khi diện váy có chi tiết này. Đồng thời, với bodycon ôm sát nhất là dáng dài sẽ rất khó di chuyển. Bởi vậy, kiểu xẻ tà cũng sẽ khắc phục được điều bất tiện trên.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: