More
  HomeTin HOT !!!Đi tập thể dục, nhiều bà mẹ trẻ tiện thể mặc luôn...

  Đi tập thể dục, nhiều bà mẹ trẻ tiện thể mặc luôn đồ gym đến trường đón con gây tranh cãi

  -

  Nhiều bà mẹ trẻ sau khi tập thể dục, “hồn nhiên” mặc luôn quần gym, áo bra thể thao đến trường đón con tan học.

  Mới đây, trên mạng xã hội Weibo đăng tải hình ảnh bà mẹ trẻ diện quần tập dáng ngắn đến trường đón con. Không chỉ thế, cô còn phối với chiếc áo bra thể thao có khoảng hở lớn ở lưng. Bộ trang phục có lẽ không xấu nhưng được đánh giá là không phù hợp để mặc trong hoàn cảnh này. 

  Hình ảnh một người mẹ trẻ diện quần biker short và áo bra thể thao đến đón con tan học gây chú ý.

  Trước đó, cũng có một trường hợp tương tự ở tỉnh Quảng Đông, một người mẹ trẻ gây chú ý khi đến trường mẫu giáo đón con trong bộ đồ gym ôm sát body. Bởi vì giờ tan tầm nên trước cổng trường tụ tập khá nhiều phụ huynh. Ngoại hình nổi bật của cô nhanh chóng hấp dẫn mọi ánh mắt. Một số người vừa đứng trò chuyện nhưng vẫn không quên ngoái nhìn bà mẹ trẻ. Theo như lời kể của các phụ huynh khác thì ngôi trường này khá gần một phòng tập yoga nên người phụ nữ này cũng thường xuyên ăn vận như vậy đến đón con, có lẽ là do cô mới tập yoga xong. 

  Đi tập thể dục, nhiều bà mẹ trẻ tiện thể mặc luôn đồ gym đến trường đón con gây tranh cãi - 2
  Đi tập thể dục, nhiều bà mẹ trẻ tiện thể mặc luôn đồ gym đến trường đón con gây tranh cãi - 3

  Người phụ nữ ở Quảng Đông hấp dẫn ánh mắt của mọi người nhờ bộ đồ tôn dáng.

  Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, cũng đã gây ra không ít lời tranh cãi trái chiều. Nhưng đa phần đều cho rằng, bộ đồ trên khá gây chú ý vì ôm sát đường cong, không phù hợp mặc đến trường mầm non vì nơi đây có khá nhiều trẻ em, một vài hành động hay cách ăn mặc của người lớn cũng sẽ tác động đến một phần nào đó đến nhận thức của trẻ. 

  “Ăn mặc như vậy ở cổng trường mẫu giáo thật là không phù hợp”, “Quần áo tập khi mặc lên người sẽ quá nổi bật, không phù hợp ở nơi công cộng, nhất là tại một nơi như trường học. Điều này sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ của trẻ nhỏ”, “Cô ấy có thể cố tình mặc như vậy để gây chú ý, nếu là người có ý tứ hơn, có lẽ đã choàng một chiếc áo quanh eo để giảm bớt sự phản cảm rồi”,… đây là một số lời bình luận của cư dân mạng.

  Đi tập thể dục, nhiều bà mẹ trẻ tiện thể mặc luôn đồ gym đến trường đón con gây tranh cãi - 4

  Xung quanh có khá nhiều các bạn học sinh cấp 2, bà mẹ trẻ này vẫn “hồn nhiên” diện đồ gym đứng trước cổng trường và dắt theo con nhỏ.

  Ngược lại, cũng có người cho rằng, ăn mặc như thế nào là quyền của mỗi cá nhân, miễn đủ kín đáo và không làm ảnh hưởng đến người khác là được. Một phần nữa, họ cho rằng, “đẹp khoe xấu che”, các bà mẹ trẻ hiện đại không thích ăn mặc xuề xòa, thiếu chỉn chu nên thích diện trang phục tôn dáng là điều hết sức bình thường, cũng không thể nhìn vào bộ quần áo mà đánh giá về một người nào đó.

  Đi tập thể dục, nhiều bà mẹ trẻ tiện thể mặc luôn đồ gym đến trường đón con gây tranh cãi - 5

  Với những bộ đồ như thế này, nhiều người cho rằng nó chỉ thích hợp để mặc đến phòng tập.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: