More
  HomeBóng Đá Thế GiớiBẠN ĐÃ ĂN THỬ TIỆM BÁNH HONG YEH 紅葉蛋糕 ~ TIỆM BÁNH...

  BẠN ĐÃ ĂN THỬ TIỆM BÁNH HONG YEH 紅葉蛋糕 ~ TIỆM BÁNH CỦA CÁC “CELEB” ĐÀI LOAN YÊU THÍCH

  -

  Hong Yeh Cake (紅葉蛋糕) là cửa hàng bánh kem tươi đầu tiên ở Đài Loan. Hàng bánh kem này được biết đến là hàng bánh kem đã được Lâm Chí Dĩnh, Châu Du Dân, Trần Nghiên Hy cùng một nửa giới giải trí Đài Loan đều đã từng ăn bánh kem ở đây.

  Được thành lập từ năm 1966 bởi ông Hong Yeh. Người đàn ông này đã nghĩ ra một công thức đánh bông lớp kem béo ngậy hòa quyện cùng cốt bánh mềm mịn độc quyền mà không phải hàng bánh kem nào cũng làm được. Chính vì sự khác biệt này mà suốt 25 năm qua hàng bánh kem này vẫn đông thực khách đến mua bởi mùi vị truyền thống thơm ngon của nó.

  Mặc dù Hong Yeh không có quá nhiều vị để lựa chọn như các bánh kem hiện đại nhưng nó vẫn giữ được một nét riêng “truyền thống” mà chỉ nơi này mới có được. Những người Đài thế hệ trước hay người bản xứ Đài Loan vẫn luôn yêu thích quán bánh này nhất, bởi nó ăn sâu vào cuộc sống con người nơi đây. Đặc biệt hơn, mọi người con nhận xét là tuy bánh trông đơn giản nhưng mà hương vị của nó rất tuyệt vời nên mỗi lần sinh nhật đều phải đến đây mua cho bằng được. Nghe có vẻ hấp dẫn như vậy, nếu bạn có dịp tới Đài Loan du lịch thì có thể thưởng thức món bánh tuyệt vời này nhé

  >>>>> Xem Thêm 5 NGÔI CHÙA THIÊNG NHẤT Ở ĐÀI BẮC ~ PHÙ HỢP CHO NGÀY LỄ TẾT ĐẦU NĂM

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: