More
  HomeĐời SốngĐi chùa Daxian vào mùng 2 Tết. Tổng thống Thái Anh Văn:...

  Đi chùa Daxian vào mùng 2 Tết. Tổng thống Thái Anh Văn: Cải thiện toàn diện hệ thống thủy lợi nông thôn

  -

  Vào mùng 2 Tết, tổng thống Thái Anh Văn đến chùa Daxian rất nổi tiếng ở huyện Nantou để dâng hương và cầu phúc. Lúc phát biểu, tổng thống Thái Anh Văn cho biết, một trong những nghị quyết của cuộc họp cấp cao về an ninh quốc phòng vừa qua là cải thiện toàn diện hệ thống thủy lợi nông thôn, phát triển nông nghiệp để nông dân không còn nỗi lo.
  Tổng thống Thái Anh Văn đi dâng hương, cầu phúc ở chùa Daxian ở huyện Nantou, bà cho biết, Tết năm ngoái do dịch bệnh nên bà không có cơ hội đi đến các chùa chiền để cầu phúc và gặp gỡ mọi người, năm nay dịch bệnh giảm bớt, bà được gặp lại mọi người, bà cảm thấy rất vui và chúc mọi người năm mới an lành.
  Tổng thống Thái Anh Văn cho hay, những thách thức kinh tế năm nay rất nghiêm trọng, gần đây bà đã tổ chức một cuộc họp cấp cao về an ninh quốc gia để thảo luận về các biện pháp đối phó. Tổng thống nói rằng, một trong những việc cần phải làm đó là xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, chính phủ sẽ cải thiện toàn diện hệ thống thủy lợi. Nam Đầu nổi tiếng về nông nghiệp, bà hy vọng sẽ làm tốt công việc xây dựng thủy lợi, để nông dân không còn phải lo lắng về điều đó.
  Tổng thống Thái Anh Văn cũng cho hay, một kế hoạch khác là chuyển đổi và nâng cấp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thông minh hóa mô hình sản xuất, giảm nhân công, tiết kiệm chi phí và tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm.
  Tổng thống còn cho biết, cuộc đàm phán Thương mại Thế kỷ 21 theo sáng kiến giữa Đài Loan và Mỹ đã có tiến triển mới, bà nói với đoàn đàm phán thương mại rằng, điều quan trọng nhất trong giai đoạn này là mở cửa thị trường quốc tế cho nông nghiệp của Đài Loan và để cho các sản phẩm nông nghiệp của Đài Loan thâm nhập thị trường Mỹ là ưu tiên hàng đầu. Bà nói rằng, chính phủ sẽ tiếp thị các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao của Đài Loan ra thế giới để làm cho giá nông sản tốt hơn.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: