HLV Mauricio Pochettino bị BLĐ Tottenham sa thải đầu mùa giải năm ngoái do thành tích sa sút của đội bóng này. Tới thời điểm hiện tại, chiến lược gia người Argentina vẫn đang thất nghiệp. Với Pochettino, dù bị sa thải nhưng ông vẫn là một trong những HLV được săn đón hàng đầu châu Âu.

Suốt nhiều mùa giải qua, Pochettino được đồn đoán có thể tới dẫn dắt Man United. Lý do là bởi, chưa có gì đảm bảo Ole Gunnar Solskjaer sẽ tại vị được lâu. Hiện tại, áp lực trên vai HLV Ole Gunnar Solskjaer là không hề nhỏ. Với Solskjaer, Man United luôn thể hiện một phong độ rất thiếu ổn định.

Chính vì thế, nhiều nguồn tin tiết lộ, BLĐ Man United đã sớm tiếp cận Mauricio Pochettino để thay thế Solskjaer trong thời gian tới. Về phía ngược lại, có vẻ như cựu HLV Tottenham đang từng bước một chuẩn bị cho cuộc sống mới.

Cụ thể, nguồn tin từ The Athletic khẳng định, Pochettino không vội vàng quyết định tương lai, và sẽ quan sát xem những diễn biến mới nhất tại Man United, Chelsea, Manchester City và PSG trong những tháng tới.

Trong số này, Man United được cho là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Pochettino. Chelsea hiện đang dần ổn định dưới thời Frank Lampard, Man City thì không có ý định chia tay Pep Guardiola. Ngoài ra, Pochettino vẫn ưu tiên làm việc tại Premier League hơn là sang Ligue 1.

Như vậy, chỉ cần Man United có sự biến động, Pochettino sẽ sẵn sàng quay trở lại công tác huấn luyện.

 

Leave a Reply